ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เป็นบริษัท ผู้ผลิตและจำหน่าย เฟอร์นิเจอร์ไม้ฝังมุก( โต๊ะมุก )ด้วยความมุ่งมั่นและใจรักในงานเฟอร์นิเจอร์ 

SAHA MADEE FURNITURE 
 

       ด้วยขั้นตอนผลิตโต๊ะมุกที่พิถีพิถัน โดยมีแนวคิดที่จะเป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงที่สุด สวย และเหมาะสมกับราคา และวัสดุที่ใช้ที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดี จึงทำให้ทั้งสินค้าภายใต้แบรนด์ SAHA MADEE ล้วนเป็นสินค้าที่เหมาะสมกับทุกคน

 

       เฟอร์นิเจอร์ประดับมุก(โต๊ะมุก) ของ สห มาดี เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสวยงาม และมีความทนทาน มีอายุการใช้งานที่นานกว่าเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป สินค้าของเราผลิตมาจาก ไม้ประดู่ และ ไม้ชิงชัน ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็ง จึงไม่มีปลวก ลายไม้มีความงาม ใช้หอยมุกจากทะเลน้ำลึก ทั้งจากทวีปออสเตรเลีย และ อเมริกากลาง 

         สีที่ใช้ก็นำเข้ามาจากประเทศจีน ผสมกับ ส่วนผสมลับที่บริษัทเราเป็นผู้คิดค้น เฟอร์นิเจอร์ของเรา ไม่มีตะปู ใช้การเข้าลิ่มซึ่งเป็นวิธีโบราณ และต้องใช้ช่าง ที่มีความชำนาญสูง สินค้า
โต๊ะมุกทำด้วยมือทุกชิ้น ฝีมือคนไทยที่เอาใจใส่ทุกขั้นตอน การผลิต สินค้าของเราทุกชิ้นมีขนาด ความยาว ความกว้าง ที่ตกเลขแดง ซึ่งตามความเชื่อของชาวจีนเป็นเลขมงคล ทำมาค้าขึ้น ผู้ใช้อายุยืนยาว และในแต่ละลวดลายนั้นมีความหมายเป็นสิริมงคลด้วยเช่นกัน

©  COPY RIGHT BY SAHAMADEE COMPANY LIMITED 

  • Wix Facebook page
  • houzzBadgeBeveled.png

ALL SOCIAL MEDIA ID :  SAHAMADEE